Quy hoạch khu đô thị la phù chủ đầu tư Gleximco Group

 Quy hoạch khu đô thị la phù

Khu đô thị La Phù được quy hoạch và xây dựng theo một kế hoạch chi tiết, bao gồm các loại hình bất động sản khác nhau như nhà ở, biệt thự, shophouse, căn hộ, văn phòng, trung tâm thương mại, khu giải trí và dịch vụ.
Theo quy hoạch, khu đô thị La Phù sẽ được phát triển trên diện tích 180ha, với tỷ lệ mật độ xây dựng chỉ khoảng 35-40%, còn lại là các khuôn viên cây xanh, hệ thống giao thông, đường dạo bộ và công trình công cộng.

Khu đô thị La Phù được chia thành nhiều khu vực với các chức năng khác nhau. Trong đó, khu đô thị mới Tây Nam sẽ là khu vực tập trung chủ yếu vào các công trình nhà ở, khu đô thị mới Tây Bắc sẽ phát triển các khu công nghiệp và sản xuất, khu đô thị mới Đông Nam là khu vực phát triển các dịch vụ và giải trí, khu đô thị mới Đông Bắc là khu vực phát triển các trung tâm thương mại và dịch vụ.

Để đảm bảo sự phát triển bền vững và hài hòa với môi trường xung quanh, quy hoạch khu đô thị La Phù cũng tập trung vào việc bảo vệ môi trường, phát triển các công trình công cộng, hệ thống xanh, hệ thống giao thông hiện đại và thuận tiện, tạo ra một môi trường sống lý tưởng cho người dân.

Hỗ trợ lấy hàng trực tiếp chủ đầu tư Geleximco 

Điện thoại: 0979362737

Địa chỉ: Khu D, Khu Đô Thị Geleximco Lê Trọng Tấn Hà Đông Hà Nội

Share this

Related Posts

Latest
Previous
Next Post »