5 lý do nên đầu tư Khu Đô Thị La Phù Tập Đoàn Geleximco Lê Trọng Tấn

 Vị trí đắc địa: Khu đô thị La Phù nằm ở vị trí đắc địa tại trung tâm thị trấn La Phù, huyện Hoài Đức, Hà Nội. Khu đô thị nằm ngay trên trục đường Láng Hòa Lạc và cách trung tâm thành phố Hà Nội chỉ khoảng 10km, thuận tiện cho việc di chuyển và kết nối với các khu vực lân cận.

Phát triển hạ tầng: Khu đô thị La Phù được quy hoạch và đầu tư hạ tầng bài bản, hiện đại, bao gồm hệ thống đường giao thông, điện, nước, vệ sinh môi trường... Nhờ đó, các dự án trong khu đô thị được đảm bảo chất lượng và tiện ích, thuận tiện cho cuộc sống của người dân.

Tiềm năng sinh lời: Khu đô thị La Phù là khu vực đang phát triển rất nhanh chóng, với nhiều dự án bất động sản đang được triển khai. Do đó, đầu tư vào khu đô thị La Phù có thể mang lại tiềm năng sinh lời cao, đặc biệt là trong tương lai.

Tiện ích đa dạng: Khu đô thị La Phù cung cấp nhiều tiện ích đa dạng, bao gồm các trường học, bệnh viện, khu thương mại, công viên, khu vui chơi giải trí, hệ thống an ninh, an toàn, v.v. Nhờ đó, người dân có thể tận hưởng một cuộc sống tiện nghi, đầy đủ.

Tính thanh khoản cao: Do khu đô thị La Phù đang được đầu tư và phát triển mạnh mẽ, nên tính thanh khoản của các dự án bất động sản tại đây cũng khá cao. Người đầu tư có thể dễ dàng bán lại hoặc cho thuê lại các căn hộ, nhà phố trong khu đô thị với giá trị cao hơn so với giá ban đầu.

Hỗ trợ lấy hàng trực tiếp chủ đầu tư Geleximco 

Điện thoại: 0979362737

Địa chỉ: Khu D, Khu Đô Thị Geleximco Lê Trọng Tấn Hà Đông Hà Nội

Share this

Related Posts

First